Một số vấn đề đặt ra về quyền tham gia quản lý nhà nước của công dân và nhu cầu hoàn thiện pháp luật - Lê Thị Thiều Hoa; Lê Thị Thiều Hoa (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Đánh giá một số vấn đề đặt ra trong thực tiễn về quyền tham gia quản lý nhà nước của công dân tại Việt Nam hiện nay, từ đó đề xuất một số định hướng hoàn thiện hệ thống pháp luật nhằm thúc đấy hiệu quả này trong thời gian tới