Phân định thẩm quyền giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương: những vấn đề đặt ra và hướng hoàn thiện - Nguyễn Văn Cương; Nguyễn Văn Cương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Đánh giá những thuận lợi, vướng mắc trong việc phân định thẩm quyền giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương tại Việt Nam trong thời gian tới