Tổ chức Chính phủ trong giai đoạn triển khai thực thi Hiến pháp năm 2013 - Trần Minh Đức; Trần Minh Đức (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Trong bối cảnh Hiến pháp năm 2013 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2014, những quy định mới về Chính phủ đang được triển khai thực thi, Luật Tổ chức Chính phủ năm 2001 vẫn có hiệu lực, dẫn đến đòi hỏi phải xây dựng được Luật Tổ chức Chính phủ mới thể hiện đúng tinh thần Hiến pháp năm 2013. Phân tích những điểm mới của Hiến pháp năm 2013 về Chính phủ và những quy định đang có hiệu lực của Luật Tổ chức Chính phủ 2001 để làm tiền đề góp ý cho dự thảo Luật Tổ chức Chính phủ