Thiết kế bộ máy giúp việc của Hội đồng bầu cử quốc gia theo Hiến pháp năm 2013 - Vũ Công Giao; Vũ Công Giao (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Phân tích về các mô hình bộ máy giúp việc của cơ quan quản lý bầu cử trên thế giới, từ đó nêu ra những gợi ý về việc thiết lập bộ phận này cho Hội đồng bầu cử quốc gia của Việt Nam sẽ được thành lập theo Hiến pháp năm 2013