Hoàn thiện mô hình và thể chế đáp ứng yêu cầu đổi mới hệ thống chính trị cơ sở phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nguyên - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Phân tích và những đánh giá thực trạng xây dựng hệ thống chính trị cơ sở ở vùng Tây Nguyên thời gian vừa qua, qua đó đề xuất các giải pháp tiếp tục hoàn thiện mô hình và thể chế nhằm đổi mới hệ thống chính trị cơ sở đảm bảo phát triển bền vững vùng này