Về dấu hiệu định tội của một số tội xâm phạm an ninh quốc gia trong Bộ Luật Hình sự hiện hành - Nguyễn Anh Tuấn; Nguyễn Anh Tuấn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Electronic Resources