Hiến pháp năm 2013 và việc sửa đổi, bổ sung Bộ luật Hình sự hiện hành nhằm bảo vệ các quyền con người, quyền tự do, dân chủ của công dân - Hoàng Thế Liên; Hoàng Thế Liên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Electronic Resources