Hoàn thiện quy chế pháp lý chống độc quyền đối với loại hình doanh nghiệp "Public Utilities" - Đào Ngọc Báu; Đào Ngọc Báu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Electronic Resources