Quyền dân sự của cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới trong phần những quy định chung của Dự thảo Bộ Luật Dân sự (sửa đổi) - Trương Hồng Quang; Trương Hồng Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Electronic Resources