Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt: vấn đề nhận thức và vận dụng ở nước ta hiện nay - Nguyễn Thị Thiện Trí; Nguyễn Thị Thiện Trí (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Electronic Resources