Thỏa thuận trọng tài không thể thực hiện được: từ cơ sở pháp lý đến thực tiễn xét xử - Trần Thanh Tâm; Trần Thanh Tâm (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Electronic Resources