Một số ý kiến liên quan đến các quy định về bảo vệ cổ đông thiểu số trong Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sử đổi) - Lê Minh Thắng; Lê Minh Thắng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Electronic Resources