Một số ý kiến đóng góp cho Dự thảo Bộ Luật Dân sự (sử đổi) - Phần liên quan đến bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Bùi Nguyên Khánh; Bùi Nguyên Khánh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Electronic Resources