Văn bản pháp luật (từ tháng 2 đến tháng 3 năm 1997) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Văn bản pháp luật do Chính phủ ban hành -- Văn bản pháp luật do thủ tướng Chính Phủ ban hành.