Thực tiễn vận dụng điều 181 Bộ Luật hình sự - Lê Văn Minh; Lê Văn Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Từ thực tiễn vận dụng điều 181 Bộ luật hình sự về xử lý vi phạm trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ rừng, chúng tôi xin nêu một số ý kiến về điều 181 như sau: Về tên gọi và nội dung của điều 181 Bộ luật hình sự -- Về việc vận dụng điều 181 Bộ luật hình sự trong thực tiễn.