Nhà nước và Pháp luật (State and law review). Năm 1998. Số 4 (120) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Toàn văn Nhà nước và Pháp luật (State and law review). Năm 1998. Số 4 (120)