Nhà nước và Pháp luật (State and law review). Năm 1993. Số 2(81) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Toàn văn Nhà nước và Pháp luật (State and law review). Năm 1993