Các thủ tục tiền xét xử tại Việt Nam và những vấn đề đặt ra đối với Bộ luật Tố tụng Hình sự hiện hành - Đinh Thế Hưng; Đinh Thế Hưng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Khái quát về thủ tục tiền xét xử trong TTHS Việt Nam – Những vấn đề đặt ra đối với Bộ luật TTHS hiện hành về thủ tục tiền xét xử và một số đề xuất sửa đổi