Vài nét về quá trình hình thành và phát triển của một số chế định quan trọng trong pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam - Ngô Cường; Ngô Cường (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Electronic Resources