Pháp luật lao động trong thể thao chuyên nghiệp - Phạm Thị Thúy Nga; Phạm Thị Thúy Nga (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Bài viết là những nghiên cứu bước đầu về sự điều chỉnh của pháp luật lao động trong lĩnh vực thể thao. Việc xây dựng khung pháp lý cho thể thao chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy sự phát triển các quan hệ xã hội trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp