Pháp luật về đầu tư nước ngoài: một số kinh nghiệm từ Nhật Bản và Hàn Quốc - Nguyễn Thu Dung; Nguyễn Thu Dung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Pháp luật về đầu tư nước ngoài của Nhật Bản; Hàn Quốc – Một số gợi mở cho Việt Nam trong việc sửa đổi, bổ sung pháp luật về đầu tư nước ngoài hiện nay