Quan hệ giữa năng lực hoạch định, ban hành chính sách công, pháp luật và vấn đề phát triển kinh tế ở Việt Nam hiện nay - Trần Văn Duy; Trần Văn Duy (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Khoa học chính sách công, pháp luật và vấn đề phát triển kinh tế bền vững – Thực trạng ban hành một số chính sách công, pháp luật thời gian vừa qua – Kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả năng lực hoạch định chính sách, pháp luật