Việt Nam và việc thực thi các cam kết quốc tế về phòng, chống ô nhiễm môi trường biển do tràn dầu - Nguyễn Thị Hồng Yến; Nguyễn Thị Hồng Yến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Pháp luật về ô nhiễm môi trường biển do tràn dầu ở Việt Nam – Thực tiễn triển khai các quy định về phòng, chống ô nhiễm môi trường biển do tràn dầu của Việt Nam – Một số giải pháp hoàn thiện pháp luật và tăng cường hiệu quả thực thi pháp luật quốc tế về phòng, chống ô nhiễm môi trường biển do tràn dầu ở Việt Nam