Hoàn thiện các quy định về giám sát, kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật - Trần Thị Thu Phương; Trần Thị Thu Phương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Các quy định về giám sát, kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật trong Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật – Những bất cập của các quy định về giám sát, kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật hiện hành – Nêu một số kiến nghị nhằm khắc phục các bất cập trong các quy định về giám sát, kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật