Nội luật hóa và vai trò của nội luật hóa trong việc thực hiện điều ước quốc tế - Mạc Thị Hoài Thương; Mạc Thị Hoài Thương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Khái niệm nội luật hóa điều ước quốc tế -- Vai trò của nội luật hóa trong việc thực hiện điều ước quốc tế