Một số ý kiến về lao động nữ theo Bộ luật Lao động năm 2012 - Bùi Thị Kim Ngân; Bùi Thị Kim Ngân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Sự cần thiết phải ban hành những quy định riêng đối với lao động nữ -- Các quy định cơ bản của pháp luật về lao động nữ -- Một số ý kiến nhằm hoàn thiện pháp luật về lao động nữ