Chính sách áp đặt đồng thời các biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp lên hàng nhập khẩu từ các nước có nền kinh tế phi thị trường của Hoa Kỳ và EU: Hợp pháp hay bất hợp pháp trong khuôn khổ WTO? - Trần Việt Dũng; Trần Việt Dũng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Quy chế nền kinh tế thị trường trong thủ tục điều tra chống bán phá giá và chống trợ cấp – Những vấn đề liên quan đến sự thay đổi chính sách về các cuộc điều tra chống trợ cấp đối với những quốc gia có nền kinh tế thị trường