Pháp nhân, hộ gia đình, tổ hợp tác theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2005: Những bất cập và hướng hoàn thiện - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Cơ sở lý luận của việc xác định tư cách chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự -- Những quy định của Bộ luật Dân sự năm 2005 về pháp nhân, hộ gia đình, tổ hợp tác và một số kiến nghị