Vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể trong thực hiện pháp luật về dân chủ ở cấp xã trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên - Trịnh Đức Thảo; Trịnh Đức Thảo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Bài viết phân tích đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại, từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể trong thực hiện pháp luật về dân chủ ở cấp xã vùng Tây Nguyên