Giải pháp hoàn thiện pháp luật và bảo đảm thực hiện pháp luật về thi đua, khen thưởng - Phùng Ngọc Tấn; Phùng Ngọc Tấn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Hoàn thiện pháp luật về thi đua, khen thưởng trong điều kiện nhà nước pháp quyền –Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về thi đua, khen thưởng – Thực hiện pháp luật về thi đua, khen thưởng theo hướng đổi mới công tác thi đua , khen thưởng – Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra thực hiện pháp luật về thi đua , khen thưởng – Kiện toàn tổ chức bộ máy và đội ngũ công chức làm công tác thi đua , khen thưởng