Pháp luật bảo hiểm y tế ở Singapore và những gợi mở cho Việt Nam - Đào Thị Hằng; Đào Thị Hằng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Pháp luật về bảo hiểm y tế ở Singapore – Những gợi mở cho bảo hiểm y tế ở Việt Nam