Trung Quốc và yêu sách “đường lưỡi bò” tại Biển Đông – nhìn từ góc độ pháp luật quốc tế - Nguyễn Thị Hồng Yến; Nguyễn Thị Hồng Yến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Qua các phân tích, lập luận của mình tác giả bài viết đã phản bác lại các lập luận của Trung Quốc về yêu sách “đường lưỡi bò” trên Biển Đông là không có cơ sở pháp lý, đồng thời khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đào Trường Sa và Hoàng Sa là không thể tranh cãi.