“Luật mềm”: khái niệm và các dấu hiệu - Lê Văn Bính; Lê Văn Bính (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Khái niệm soft law – Đặc điểm chung và tính hình thức của quy phạm soft law – Quy phạm soft law và tính hiệu lực pháp lý