Mối quan hệ giữa lập pháp và hành pháp trong lịch sử lập hiến Việt Nam - Nguyễn Mạnh Hùng; Nguyễn Mạnh Hùng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Mối quan hệ giữa lập pháp và hành pháp trong Hiến pháp năm 1946 – Mối quan hệ giữa lập pháp và hành pháp trong Hiến pháp năm 1959 -- Mối quan hệ giữa lập pháp và hành pháp trong Hiến pháp năm 1980 -- Mối quan hệ giữa lập pháp và hành pháp trong Hiến pháp năm 1992 sửa đổi, bổ sung năm 2001