Trách nhiệm pháp lý của quốc gia trong sử dụng khoảng không vũ trụ quốc tế - Nguyễn Thị Thuận; Nguyễn Thị Thuận (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Phân tích trách nhiệm chính trị và trách nhiệm vật chất của quốc gia trong khai thác khoảng không vũ trụ theo pháp luật vũ trụ quốc tế; nhấn mạnh khái niệm khoảng không vũ trụ bao gồm cả mặt trăng và các hành tinh khác theo pháp luật vũ trụ quốc tế.