Xây dựng pháp luật góp phần nội luật hóa công ước, nghị định thư quốc tế về chống khủng bố - Hoàng Thế Liên; Hoàng Thế Liên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Nghĩa vụ nội luật hóa các điều ước quốc tế -- Yêu cầu của các điều ước quốc tế về phòng, chống khủng bố và khả năng nội luật hóa – Nội luật hóa các điều ước quốc tế về phòng, chống khủng bố ở nước ta