Một số hạn chế về kỹ thuật lập pháp trong quy định của một số tội xâm phạm an ninh quốc gia của Bộ luật Hình sự hiện hành - Phùng Văn Tài; Phùng Văn Tài (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Nêu các bất cập trong mô tả dấu hiệu cấu thành tội phạm của một số tội xâm phạm an ninh quốc gia theo Bộ luật hình sự hiện hành. Đưa ra nhận định: Một số cấu thành tội phạm chưa được phân hóa theo tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi cho xã hội. Trên cơ sở các đánh giá trên, bài viết đề xuất phương án sửa đổi cụ thể.