Bàn về khái niệm "vi phạm cơ bản" nghĩa vụ hợp đồng theo quy định của Luật Thương mại Việt Nam năm 2005 - Võ Sỹ Mạnh; Võ Sỹ Mạnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Bài về khái niệm “vi phạm cơ bản” nghĩa vụ hợp đồng theo Luật Thương mại năm 2005 và sự cần thiết phải minh định nội dung khái niệm này nhằm đáp ứng yêu cầu của thực tiễn điều chỉnh pháp luật. Bài viết đề xuất các tiêu chí xác định “vi phạm cơ bản” nghĩa vụ hợp đồng