Nhận thức về vấn đề phá thai và quyền được sống của thai nhi - Cao Vũ Minh; Cao Vũ Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Bài viết đề cập quyền được sống của thai nhi và sự ghi nhận quyền của thai nhi trong pháp luật Việt Nam hiện hành. Tiếp cận vấn đề phá thai dưới nhiều góc độ khác nhau, trên cơ sở đó kiến nghị về quyền được sống của thai nhi và việc thể chế hóa quan điểm cho phép phá thai có điều kiện tại Việt Nam