Pháp luật về đối thoại xã hội ở doanh nghiệp: thực trạng và hướng hoàn thiện - Đào Mộng Điệp; Đào Mộng Điệp (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Đối thoại xã hội ở doanh nghiệp – một số vấn đề lý luận – Thực trạng và một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả đối thoại xã hội ở doanh nghiệp