Luật áp dụng cho tố tụng trọng tài giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài - Trần Thị Thúy; Trần Thị Thúy (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Luật áp dụng cho tố tụng trọng tài theo Quy tắc tố tụng trọng tài quốc tế và một số nước trên thế giới – Luật áp dụng cho tố tụng trọng tài theo quy định của pháp luật Việt Nam