Văn bản pháp luật (Từ tháng 1 đến tháng 2-97) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Văn bản pháp luật do chủ tịch nước công bố -- Các văn bản pháp luật do Chính phủ ban hành -- Các văn bản pháp luật do thủ tướng Chính phủ ban hành.