Pháp luật điều chỉnh hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng ở Việt Nam - Viên Thế Giang; Viên Thế Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Khái quát chung về cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng -- Nội dung pháp luật chống cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng ở Việt Nam