Những bất cập trong các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng - Phùng Ngọc Tấn; Phùng Ngọc Tấn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Bài viết nêu và phân tích những hạn chế, bất cập trong pháp luật về thị đua, khen thưởng theo các nội dung: 1. Bất cập trong các quy định pháp luật về thi đua; 2. Bất cập trong các quy định pháp luật về khen thưởng; 3. Bất cập trong các quy định pháp luật về hồ sơ, thủ tục đề nghị khen thưởng