Hoàn thiện quy định về khám xét trong Bộ Luật tố tụng hình sự năm 2003 - Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thanh Bình (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Quy định về thẩm quyền ra lệnh khám xét -- Quy định về khám người -- Quy định về khám chỗ ở, chỗ làm việc, địa điểm