Tiếp cận thông tin đất đai trong hồ sơ địa chính - Đặng Anh Quân; Đặng Anh Quân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Hồ sơ địa chính và vấn đề tiếp cận thông tin đất đai trong hồ sơ địa chính -- Thực trạng hồ sơ địa chính và cung cấp thông tin đất đai