Giải quyết tranh chấp về chống bán phá giá trong khuôn khổ WTO - nhìn từ góc độ so sánh với việc giải quyết tranh chấp về bán phá giá - Nguyễn Thị Thu Hiền; Nguyễn Thị Thu Hiền (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Khái quát về việc Giải quyết tranh chấp về chống bán phá giá trong khuôn khổ WTO -- Những điểm khác biệt cơ bản giữa việc Giải quyết tranh chấp về chống bán phá giá tại WTO và việc giải quyết tranh chấp về bán phá giá