Hội thảo "Những vấn đề về Nhà nước ở nước ta hiện nay" - P.V; P.V (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Hội thảo có mục đích làm rõ những vấn đề đổi mới tổ chức và hoạt động của Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay, góp phần vào chuẩn bị đề án Hội nghị Trung Ương 3 của Đảng về nhà nước. Hội nghị đã nghe trên 30 báo cáo, đề cập bốn nhóm vấn đề lớn. Báo cáo đề dẫn nêu rõ những thành tựu chúng ta đạt được về mọi mặt trong hơn 10 năm đổi mới.