Về một số khái niệm cơ bản trong pháp luật phòng, chống khủng bố - Vũ Ngọc Dương; Vũ Ngọc Dương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Khái quá pháp luật phòng, chống khủng bố của một số quốc gia trên thế giới -- Một số khái niệm cơ bản: khủng bố ; phần tử khủng bố; tổ chức khủng bố; tài trợ khủng bố -- Kiến nghị hoàn thiện một số khái niệm trong Dự thảo Luật phòng, chống khủng bố Việt Nam