Bình luận và góp ý đối với các quy định về thu hồi đất, bồi thường về đất, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trong Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi - Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Quang Tuyến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Những thành công và những khía cạnh chưa thành công đối với Các quy định về thu hồi đất của Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi (từ Điều 59-Điều 71) -- Các quy định bồi thường về đất, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất của Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi (từ điều 72-điều 84)